game zombie miễn phí

2024-04-09

**Chơi game miễn phí tiêu diệt zombie để giải trí bất tận**

**1. Mở đầu**

game zombie miễn phí

Những trò chơi zombie miễn phí trên PC, điện thoại và máy chơi game di động mang đến trải nghiệm hồi hộp và căng thẳng khi đối mặt với bầy đàn xác sống hung hãn. Cho dù bạn thích hành động bắn súng, nhập vai hay chiến lược, thì thể loại game này đều có một tựa game phù hợp với bạn. Dưới đây là danh sách những game zombie miễn phí hấp dẫn nhất sẽ khiến bạn hồi hộp đến nghẹt thở:

**2. Left 4 Dead 2**

* **Phần thưởng:** Trò chơi bắn súng zombie hợp tác kinh điển với nhiều loại vũ khí và đám đông zombie

* **Nền tảng:** PC

Left 4 Dead 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh một thế giới hậu tận thế bị tràn ngập bởi zombie. Người chơi vào vai một trong bốn người sống sót phải hợp tác với nhau để vượt qua các màn chơi, chiến đấu chống lại vô số loại zombie và quái vật.

**3. Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville**

* **Phần thưởng:** Trò chơi bắn súng hành động vui nhộn với các nhân vật thực vật và zombie có thể tùy chỉnh

* **Nền tảng:** PC, Xbox One, PlayStation 4

Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville đưa bạn vào một cuộc chiến vui nhộn giữa thực vật và zombie. Người chơi có thể chọn từ nhiều loại nhân vật thực vật hoặc zombie, mỗi nhân vật có khả năng và vũ khí độc đáo.

**4. State of Decay 2**

* **Phần thưởng:** Trò chơi nhập vai sinh tồn thế giới mở, tập trung vào việc xây dựng cộng đồng và chống lại lũ zombie

* **Nền tảng:** PC, Xbox One, Xbox Series X/S

State of Decay 2 đưa bạn vào thế giới hậu tận thế nơi bạn phải xây dựng một cộng đồng những người sống sót và chống lại bầy zombie không ngừng nghỉ. Người chơi có thể khám phá một thế giới mở rộng lớn, tìm kiếm tài nguyên, và quản lý một cộng đồng của những người có kỹ năng và tính cách khác nhau.

**5. Dying Light**

* **Phần thưởng:** Trò chơi hành động sinh tồn kết hợp thể loại parkour với chiến đấu chống zombie

* **Nền tảng:** PC, PlayStation 4, Xbox One

Dying Light cung cấp trải nghiệm chiến đấu zombie độc đáo với yếu tố parkour. Người chơi có thể chạy, nhảy và trèo tường để thoát khỏi các đám zombie, thực hiện các đòn đánh cận chiến tàn bạo và sử dụng nhiều loại vũ khí để tiêu diệt chúng.

**6. Call of Duty: Black Ops Cold War - Zombies**

* **Phần thưởng:** Chế độ zombie hợp tác trong loạt game Call of Duty, với nhiều bản đồ và câu chuyện

* **Nền tảng:** PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S

Chế độ zombie trong Call of Duty: Black Ops Cold War mang đến trải nghiệm zombie kinh điển với các bản đồ mới, nhân vật có thể điều khiển được và câu chuyện hậu tận thế hấp dẫn. Người chơi có thể sử dụng một loạt vũ khí và khả năng đặc biệt để chiến đấu chống lại bầy zombie không ngừng nghỉ.

**7. Project Zomboid**

* **Phần thưởng:** Trò chơi nhập vai sinh tồn thực tế tập trung vào các yếu tố sinh tồn và xây dựng căn cứ

* **Nền tảng:** PC

Project Zomboid là một trò chơi sinh tồn zombie thực tế tập trung vào các yếu tố sinh tồn và xây dựng căn cứ. Người chơi phải tìm kiếm thức ăn, nước và các nguồn cung cấp khác trong khi tìm cách xây dựng căn cứ an toàn để chống lại lũ zombie.

**8. Intravenous**

* **Phần thưởng:** Trò chơi bắn súng góc nhìn từ trên xuống với pixel art theo phong cách cổ điển và các loại zombie đa dạng

* **Nền tảng:** PC, Nintendo Switch

Intravenous là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống theo phong cách cổ điển với pixel art gợi nhớ đến các trò chơi arcade. Người chơi điều khiển một nhóm những người sống sót phải chiến đấu chống lại các đám zombie và các mối đe dọa khác trong một thế giới hậu tận thế.

game zombie miễn phí

**9. Dead Cells**

* **Phần thưởng:** Trò chơi hành động nhập vai giống như roguelike với đồ họa pixel art tuyệt đẹp và chiến đấu nhanh

game zombie miễn phí

* **Nền tảng:** PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S, Nintendo Switch, di động

Dead Cells kết hợp hành động nhập vai roguelike với chiến đấu chặt chém nhanh. Người chơi khám phá ngục tối được tạo ngẫu nhiên, chiến đấu chống lại các loại zombie và quái vật khác nhau, và thu thập vũ khí và vật phẩm để cải thiện khả năng của họ.

**10. The Walking Dead: Saints & Sinners**

* **Phần thưởng:** Trò chơi hành động sinh tồn trong thế giới hậu tận thế dựa trên loạt truyện tranh và chương trình truyền hình ăn khách

* **Nền tảng:** PlayStation VR, Oculus Rift, HTC Vive

The Walking Dead: Saints & Sinners là một trò chơi hành động sinh tồn trong thế giới hậu tận thế được lấy bối cảnh trong vũ trụ của loạt truyện tranh và chương trình truyền hình nổi tiếng. Người chơi phải tìm kiếm thức ăn, tài nguyên và vũ khí trong khi chiến đấu chống lại đám đông zombie và những người sống sót thù địch.

上一篇:game y8 thời trang 下一篇:没有了
上一篇:game y8 thời trang 下一篇:没有了